Đang tải dữ liệu.

 
   Giới thiệu công ty
 Công ty
 Kinh doanh
 Liên kết
  Tin công ty
Tin thường nhật
Tin sản phẩm mới
Phản hồi
Giải pháp
   Sản phẩm
Tư vấn, giới thiệu
Các mặt hàng và giải pháp ứng dụng
   Dịch vụ khác
 In ấn
Máy tính tiền
   Downloads
Tài liệu pdf
Tài liệu cấp tốc
        RSS What's

         Thông số
   Version 2.0 (2005-2007)
  Online: 1
  Access: 1029

 

Giới thiệu và giá S.phẩm

Hoàng Linh sản xuất

 

Tài khoản

THANH TÓAN

 

Chuyển tiền vào 1 trong 2 tài khoản sau:

(ưu tiên chuyển ATM Vietcombank để dễ kiểm tra số dư online qua mạng Internet)
 

Chủ tài khoản:

Phạm Văn Hạnh


1. Tài khoản ATM

Vietcombank:

0031-000413771

(Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Hải Phòng


2. Tài khoản ATM

Agribank:

2100-017414961

(Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam)

  Chào mừng các bạn tới thăm website Hoàng Linh        Phản hồi khách hàng     Giải pháp Hoàng Linh      Sản phẩm mới cập nhật       Tin tức thường nhật

Công ty Hoàng Linh cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp TrangTin
 :: Tin tức Thường nhật::.

SỰ KHÁC BIỆT

       

SỰ KHÁC BIỆT FUJI XEROX SAMSUNG

Sau một thời gian dài kinh doanh thành công với các mặt hàng FUJI XEROX-SAMSUNG, Công ty HoangLinh, xin giới thiệu đến Quý đại lý những ưu nhược điểm và các điểm mấu chốt để kinh doanh FUJI XEROX-SAMSUNG thành công:

Tại sao Hoàng Linh chọn XEROX-SAMSUNG để kinh doanh và đã, đang thành công: Đó là sự khác biệt

1.            FUJI XEROX là liên doanh FujiFilm-đứng đầu công nghệ ảnh KTS (Nhật 25%) và XEROX- đứng đầu công nghệ Laser tĩnh điện, nhà phát minh ra máy Copier (Mỹ 75%)

2.            SAMSUNG mới nổi trên thương trường như một công ty to lớn đứng đầu Hàn Quốc với 3 làn sóng: Chip điện tử, Điện thoại di động, LCD Tivi. Năm 2006, SAMSUNG quyết định tham gia thị trường máy in laser, và năm 2008 là thị trường máy Copier in Laser với khổ giấy chủ yếu là A4 (chưa có máy copier SAMSUNG A3). Thế mạnh của SAMSUNG là có 1 hệ thống nhà máy công nghệ hiện đại, nhân công rẻ nên các sản phẩm của SAMSUNG rẻ nhất thị trường, bằng chứng là SAMSUNG đã vươn lên đứng thứ 2 thế giới về máy in laser năm 2008 chỉ sau có đúng 2 năm tham gia thị trường máy in Laser.

3.            Về công nghệ in tĩnh điện, XEROX là nhà phát minh, rất thành công trong các máy copier và đến nay vẫn là đơn vị đứng đầu thế giới về công nghệ in tĩnh điện, sản xuất ra các máy copier, in ấn cao cấp với độ bền không Hãng nào sánh được. Giá thiết bị cao cấp và chi phí cho các thiết bị cao cấp rẻ nhất thế giới, Bạn chỉ cần hỏi 1 cái copier cỡ 55ppm, đó là hàng thường nhất ở cấp trung bình của FUJI XEROX, bạn sẽ thấy đó là 1 sản phẩm bền gấp 2-3 lần các sản phẩm cùng loại của các Hãng khác, giá bán mới thiết bị thì chỉ bằng khoảng 70% so với các Hãng khác cùng tính năng và tốc độ. Tuy nhiên, với hàng thấp cấp, FUJI XEROX không có gì hơn hẳn các Hãng khác, cũng không tồi hơn và không rẻ hơn. Bù lại, SAMSUNG sẽ giúp bạn điều này. Với các sản phẩm thấp cấp, SAMSUNG có giá rẻ nhất hiện nay. Và hơn hết, nếu kinh doanh chúng ta kết hợp FUJI XEROX – SAMSUNG bạn sẽ thành công.

4.            Có một điểm rất hay là SAMSUNG mua công nghệ của XEROX khi bắt đầu sản xuất các thiêt bị in tĩnh điện, do vậy, nếu bạn kinh doanh FUJI XEROX thì khi kinh doanh SAMSUNG bạn chẳng khó khăn gì vì thấy chúng như hai anh em.

5.              Sự khác biệt của FUJI XEROX, SAMSUNG với các Hãng khác trong công nghệ in tĩnh điện chính là cách thức sử dụng mực in, trống in và phương tiện quản lý tiêu hao. SAMSUNG và FUJI XEROX dùng công nghệ mực không từ, 1 thành phần, không cần gạt thải tỳ lên trống vì công nghệ mực này là độc quyền của XEROX. Bạn có thể nhận thấy, chỉ một lượng rất ít mực XEROX (120g) đã có thể cho ra 4000 – 4500 trang in A4 (máy in Phaser 3428), trong khi 160g mực HP-CANON, chỉ in ra được 2500-3000 trang in mà thôi (máy in HP1200-Canon 1210. Do không thải, nên XEROX và SAMSUNG không cần gạt cao su tỳ lên trống (cái này Canon 1210, HP1200 đều có). Chính sự khác biệt này làm cho trống của SAMSUNG, XEROX rât bền, có thể chạy đến hàng mấy chục nghìn bản in vẫn sạch đẹp, không xước ( Cartridge máy in FUJI XEROX Phaser 3428 chúng tôi đã đổ mực đến 10 lần (40000 bản in), trống vẫn đẹp như mới, không hề xước sát gì). Do vậy, Nếu bạn cần tiêt kiệm chi phí tiêu hao (mực và trống), không máy nào hay hơn SAMSUNG và FUJI XEROX về phương diện này. Tuy nhiên, cái mà các đơn vị rất ngại ở FUJI XEROX và SAMSUNG chính là 2 hãng này dùng Chip để quản lý tiêu hao. Đó chính cũng lại là sự khác biệt, và sự khác biệt đó giúp cho FUJI XEROX, SAMSUNG đúng vững trên thương trường với chất lượng bản in tốt nhất. Với chúng ta, cần tạo sự khó khăn đó trở thành thuận lợi và tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh. Nếu bạn kinh doanh SAMSUNG, XEROX, bạn là người dũng cảm vì SAMSUNG, XEROX không thích hợp cho những người lấy sự đơn giản kỹ thuật để kiếm tiền. Bạn phải hiểu rằng, nếu đơn giản, chỉ việc mua và bán, kỹ thuật chẳng cần cao siêu gì vẫn làm được, bạn đang lâm vào tình trạng phải cạnh tranh khốc liệt với hàng bao nhiêu con người tầm tầm như vậy, và như vậy, lợi nhuận của bạn đâu có nhiều và khách hàng của bạn cũng rất bấp bênh. Hôm nay họ làm với bạn, mai họ sẵn sàng gọi người khác vì ai chả làm được, dễ mà. Với SAMSUNG, FUJI XEROX, sự việc khác rồi, vì máy đó hơi cao siêu hơn về kỹ thuật bạn mới làm được, và đồng nghĩa với chuyện này, người muốn làm được SAMSUNG và FUJI XEROX phải bỏ ra nhiều công sức hơn, hiểu hơn và hơn hết là muốn có khách hàng và thị trường thì phải giải được bài tóan về Chip quản lý vật tư tiêu hao. Ai nắm được nó, người đó sẽ thành công vì người đó vượt được hàng rào kỹ thuật của máy và vượt được lên các đối thủ để giải quyết được các khâu giảm chi phí tiêu hao cho khách hàng mà những người không biết không thể làm được. Đồng thời với việc này, bạn sẽ là người ít bị cạnh tranh hơn, khách sẽ gắn bó với bạn hơn vì ngoài bạn, ít người làm được như bạn.

6.              Công ty Hoàng Linh đã thành công trong nhiều giải pháp giảm chi phí tiêu hao cho các máy FUJI XEROX – SAMSUNG và đã có nhiều tìm tòi, để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Việc giải quyết các khâu quan trọng như nguồn nhập trống rời, mực đổ, xủ lý chip bằng cách reset hoặc tự sản xuất mới…đã giúp chúng tôi giảm được chi phí tiêu hao cho khách, đồng thời tạo lợi nhuận cho chính mình, giữ vững vị trí là đơn vị có khả năng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cho các sản phẩm FUJI XEROX – SAMSUNG trên tòan quốc. Chúng tôi kết hợp tất cả các sức mạnh để tạo nên sự khác biệt, đó là dùng các sản phẩm chất lượng, giá hợp lý nhất để chạy đua với các sản phẩm cúng tính năng. Nếu có ai đó cần sự so sánh, cần sự cạnh tranh xem đâu là sản phẩm nên dùng, chúng tôi sẵn sàng bảo vệ những luận điểm chúng tôi đã đưa ra và bằng các bằng chứng xác thực nhất, chúng tôi luôn bảo vệ những gì chúng tôi đã công bố và khẳng định. Chúng tôi không chê hãng nào, vì Hãng nào cũng có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, những gì bạn theo, bạn hiểu về nó, chính là những cái giúp bạn nhiều nhất trong kinh doanh. Cũng như vậy, chúng tôi hiẻu rõ về FUJI XEROX và SAMSUNG, nên kinh doanh nó chúng tôi vững tin và luôn lấy lợi ích của cả hai bên: khách hàng và chính mình làm tiêu chí hành động. Nếu bạn kém về các mặt hàng của một hãng nào đó, chính là bạn đã không giúp được gì nhiều cho khách của mình, và cũng không giúp được cho chính bạn. Chỉ các nhà sản xuất họ chiến thắng mà thôi. Nếu bạn hiểu về mặt hàng nào đó, bạn giải quyết được mọi thứ với nó, bạn sẽ vững tin và kinh doanh có hiệu quả, khách của bạn cũng được hưởng lợi cùng bạn, chỉ có nhà sản xuật, có vẻ như họ sẽ bị thiệt hơn vì đã gặp phải cao thủ vượt được lên chính họ, họ không bán được nhiều hơn vật tư tiêu hao chính hãng, nhưng về tổng thể, do bán được nhiều máy hơn, người dùng nhiều hơn họ vẫn lợi hơn. Đồng thời, họ còn được lợi vì như vậy họ vẫn bán được sản phẩm nhiều, được tiếng là sản phẩm dùng tốt và chi phí rẻ. tóm lại, cả 3 đều có lợi cả


  Cập nhật lúc 6/17/2009 6:12:52 AM

Gửi_thư    Bản_in

                                           Back

Các tin khác đã đưa

 

         Tin khuyến mại
         Hỗ trợ trực tuyến
  Trao đổi trực tuyến với Giám đốc Hoàng Linh !

 

Mr. Hanh (Director)

  0903 418 359

  0313. 600 045

  Trao đổi trực tuyến với admin site Hoàng Linh !

 

Mr.Tuan anh (Admin)
         Thăm dò
 
  Sản phẩm nào bạn ưa thích:
Bạn thích sản phẩm nào của chúng tôi
Photo kỹ thuật số
Analog
In A3-A4
In cá nhân-mạng
Máy đa chức năng
Máy photo màu
Loại khác

Xem kết quả bình chọn

         Quảng cáo

Showroom Fujixerox

Cho thuê máy chiếu

Góc kỹ thuật

1. Reset máy SAMSUNG SCX4824/4828

2. 10USD/1 hộp mực cho máy in Laser màu XEROX C1110

3. Đổ mực cho máy in Laser màu khổ A3 XEROX DP C3055DX

4. Giải pháp tiết kiệm chi phí tiêu hao cho máy in laser màu  SAMSUNG CLP 310/315/610/660

Và nhiều giải pháp khác...

 

   Địa chỉ: Số 1C Trần Quang Khải - Q.Hồng Bàng - Tp.Hải Phòng.                          Top

   Tel: 08+(031)3841176 / 3823531 / 3821085

   Design by hoanglinh software group 2005- 2007