Đang tải dữ liệu.

 
   Giới thiệu công ty
 Công ty
 Kinh doanh
 Liên kết
  Tin công ty
Tin thường nhật
Tin sản phẩm mới
Phản hồi
Giải pháp
   Sản phẩm
Tư vấn, giới thiệu
Các mặt hàng và giải pháp ứng dụng
   Dịch vụ khác
 In ấn
Máy tính tiền
   Downloads
Tài liệu pdf
Tài liệu cấp tốc
        RSS What's

         Thông số
   Version 2.0 (2005-2007)
  Online: 4
  Access: 1029

 

Giới thiệu và giá S.phẩm

Hoàng Linh sản xuất

 

Tài khoản

THANH TÓAN

 

Chuyển tiền vào 1 trong 2 tài khoản sau:

(ưu tiên chuyển ATM Vietcombank để dễ kiểm tra số dư online qua mạng Internet)
 

Chủ tài khoản:

Phạm Văn Hạnh


1. Tài khoản ATM

Vietcombank:

0031-000413771

(Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Hải Phòng


2. Tài khoản ATM

Agribank:

2100-017414961

(Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam)

  Chào mừng các bạn tới thăm website Hoàng Linh        Phản hồi khách hàng     Giải pháp Hoàng Linh      Sản phẩm mới cập nhật       Tin tức thường nhật

Công ty Hoàng Linh cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp TrangTin
 :: Tin tức Thường nhật::.

Lựa chọn máy in Laser SAMSUNG, XEROX hay máy in Laser HP, CANON ?

       

Lựa chọn máy in Laser SAMSUNG, XEROX hay máy in Laser HP, CANON ?

Hiện nay, thị trường máy Laser ( copier, fax, Printer, Đa chức năng…hoạt động theo nguyên lý chuyển mực khô tĩnh điện bằng tia laser) đang rất phát triển. Cách đây vài năm thì 1 máy in laser không thể có giá dưới 100usd, đồng thời kích thước và trọng lượng cũng không thể nhỏ và nhẹ được như hiện nay (Máy in Laser SAMSUNG ML1640 chỉ nặng 5,7kg kích thước gọn, nhỏ 35x30x21cm, thời gian để in bản đầu tiên có 10s, giá chưa đến 100usd). Nếu nói đến máy in gia đình và văn phòng nhỏ, SAMSUNG và XEROX đang là những lựa chọn sáng giá vì máy rẻ, chạy ổn định và nhanh, tiết kiệm năng lượng (máy tự động chuyển sang trạng thái chờ, khi có lệnh in cũng chỉ cần 10s là bắt đầu in bản đầu tiên). Tuy nhiên, tại sao mọi người vẫn cho rằng máy in CANON, HP mới là cái nên chọn???

Tất cả chỉ là do thói quen. HP và CANON đã qúa quen thuộc với mọi người do là những Hãng vào thị trường sớm. Khi lựa chọn chúng ta hãy khách quan đánh giá để mua sắm hợp lý. Theo quan điểm của chúng tôi (có thể quan điểm của bạn khác), chúng tôi đánh giá dựa trên góc độ kỹ thuật và thương mại thuần túy với các dòng máy in laser cho gia đinh và các doanh nghiệp nhỏ như sau:

1. Máy in laser SAMSUNG và XEROX cùng tốc độ, cùng cấu hình với HP và CANON giá rẻ hơn

2. SAMSUNG và XEROX cùng dùng kỹ thuật mực không từ, siêu mịn do vậy trọng lượng mực ít hơn nhưng in được nhiều bản hơn HP và CANON ( 70g mực đổ SAMSUNG tương ứng bằng 140g mực đổ CANON, HP có thể in được 2500 trang A4– theo tiêu chuẩn ISO / IEC 19752). Cũng chính vì vậy, lượng mực thải của mực HP, CANON nhiều hơn, chóng hỏng Drum hơn do phải gạt nhiều thải (mài mòn nhanh hơn do phải gạt (trà sát thải trên trống) nhiều), thường thì cartridge HP, CANON chỉ đổ được nhiều nhất là 2-3 lần, trong khi cartridge SAMSUNG, XEROX đổ được nhiều lần gấp đôi so với HP và CANON mà Drum gần như vẫn còn rất tốt. Đặc biệt gạt sắt gần như không bao giờ hỏng, trong khi gạt của HP, CANON bằng cao su, rất hay hỏng khi Drum đã xuống cấp.

3. Máy in laser HP, CANON có giá cartridge xịn rất cao do tiền thương hiệu, tiền phát triển thị trường đã từ lâu, họ không bao giờ bỏ qua cơ hội thu lợi nhuận đang sẵn sàng như vậy, trong khi SAMSUNG và XEROX, do mới vào, thị phần còn it, phải bán giá hợp lý hơn để lấy thị phần. Do vậy, giá của SAMSUNG, XEROX bao giờ cũng thấp hơn HP, CANON, kể cả giá mực lẫn giá máy. Đặc biệt, nếu nói đến in laser màu thì ít Hãng qua mặt được XEROX, XEROX hiện chiếm đến trên 60% thị phần laser màu trên thế giới. Máy rẻ, mực rẻ với công nghệ siêu bền, siêu tiết kiệm, chắc chắn XEROX sẽ thống lĩnh thị phần máy in, máy copy laser màu trong thời gian tới. chỉ với 2000usd bạn đã có thể dùng 1 máy in laser màu XEROX khổ A3, in mạng, in 2 mặt tự động ( với cấu hình này bạn phải bỏ ra hơn 4000usd mới được sở hữu máy tương tự của HP, CANON), chỉ với hơn 300usd bạn đã có thể mua được máy in laser màu XEROX khổ A4 với tốc độ in màu 12ppm, rẻ hơn HP2600 cả về giá máy lẫn giá mực in laser màu ( rẻ hơn đến 30%), nhưng điều đặc biệt đáng nói hơn cả là chất lương bản in Laser màu của XEROX với máy rẻ, mực rẻ như thế lại hơn hẳn của HP tương đương (bạn có thể đến chỗ chúng tôi để in thử và so sánh).

4. Nhiều người cho rằng không biết mua mực và đổ mực SAMSUNG, XEROX ở đâu?, đúng vậy, tất cả do còn quá mới mẻ nên số đơn vị phục vụ cho SAMSUNG, XEROX chưa nhiều, tuy nhiên, theo thời gian, với đà phát triển hiện nay các đơn vị phục vụ sẽ càng ngày càng nhiều và SAMSUNG, XEROX sẽ có thị trường rộng vì giá rẻ và các ưu việt hơn hẳn về công nghệ vật tư tiêu hao cho máy in laser nhỏ.

5. Cái mà ai cũng sợ khi máy XEROX, SAMSUNG và cả máy Laser màu HP, CANON…là mực và trống có chip quản lý vật tư tiêu hao. Liệu có thể đổ được mực khi có chip quản lý? Nhất là các máy Laser màu? Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ các bạn. Với chúng tôi, gần như các loại máy in nhỏ cho gia đình và các doanh nghiệp nhỏ với giá trị máy thấp, chúng tôi đều đã có giải pháp Refill chip và đổ mực (xem chi tiết các bài viếtchi tiết hàng hóa). Xin quý khách có thể cứ yên tâm lựa chọn, tất cả các khó khăn cho việc tiết kiệm chi phí chúng tôi đã lo tính tất cả, kể cả Mực đổ, Drum rời… giá rất thấp hơn so với mua 1 cartridge xịn chính Hãng. Chúng tôi cũng có cả các giải pháp thay thế mực chính Hãng rẻ dùng cho Mực chính Hãng đắt ( ví dụ thay vì dùng cartridge SCX4521FD2, bạn dùng cartridge ML1610D2, cũng vậy thôi, chỉ thêm 1 cái cầu chì nhưng tiết kiệm được gần 10usd đấy…). Có khó khăn gì, xin các bạn đừng ngại, hãy mail cho chúng tôi: hoanglinhhp@hn.vnn.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn giúp bạn.

  Cập nhật lúc 11/16/2008 11:56:41 AM

Gửi_thư    Bản_in

                                           Back

Các tin khác đã đưa

 

         Tin khuyến mại
         Hỗ trợ trực tuyến
  Trao đổi trực tuyến với Giám đốc Hoàng Linh !

 

Mr. Hanh (Director)

  0903 418 359

  0313. 600 045

  Trao đổi trực tuyến với admin site Hoàng Linh !

 

Mr.Tuan anh (Admin)
         Thăm dò
 
  Sản phẩm nào bạn ưa thích:
Bạn thích sản phẩm nào của chúng tôi
Photo kỹ thuật số
Analog
In A3-A4
In cá nhân-mạng
Máy đa chức năng
Máy photo màu
Loại khác

Xem kết quả bình chọn

         Quảng cáo

Showroom Fujixerox

Cho thuê máy chiếu

Góc kỹ thuật

1. Reset máy SAMSUNG SCX4824/4828

2. 10USD/1 hộp mực cho máy in Laser màu XEROX C1110

3. Đổ mực cho máy in Laser màu khổ A3 XEROX DP C3055DX

4. Giải pháp tiết kiệm chi phí tiêu hao cho máy in laser màu  SAMSUNG CLP 310/315/610/660

Và nhiều giải pháp khác...

 

   Địa chỉ: Số 1C Trần Quang Khải - Q.Hồng Bàng - Tp.Hải Phòng.                          Top

   Tel: 08+(031)3841176 / 3823531 / 3821085

   Design by hoanglinh software group 2005- 2007