Đang tải dữ liệu.

 
   Giới thiệu công ty
 Công ty
 Kinh doanh
 Liên kết
  Tin công ty
Tin thường nhật
Tin sản phẩm mới
Phản hồi
Giải pháp
   Sản phẩm
Tư vấn, giới thiệu
Các mặt hàng và giải pháp ứng dụng
   Dịch vụ khác
 In ấn
Máy tính tiền
   Downloads
Tài liệu pdf
Tài liệu cấp tốc
        RSS What's

         Thông số
   Version 2.0 (2005-2007)
  Online: 2
  Access: 1029

 

Giới thiệu và giá S.phẩm

Hoàng Linh sản xuất

 

Tài khoản

THANH TÓAN

 

Chuyển tiền vào 1 trong 2 tài khoản sau:

(ưu tiên chuyển ATM Vietcombank để dễ kiểm tra số dư online qua mạng Internet)
 

Chủ tài khoản:

Phạm Văn Hạnh


1. Tài khoản ATM

Vietcombank:

0031-000413771

(Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Hải Phòng


2. Tài khoản ATM

Agribank:

2100-017414961

(Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam)

  Chào mừng các bạn tới thăm website Hoàng Linh        Phản hồi khách hàng     Giải pháp Hoàng Linh      Sản phẩm mới cập nhật       Tin tức thường nhật

Công ty Hoàng Linh cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp TrangTin
 :: Tin tức Thường nhật::.

Tận dụng tối đa các vật tư tiêu hao của máy máy in Laser mầu

       

Tận dụng tối đa các vật tư tiêu hao của máy in Laser mầu

Giờ đây, mua 1 máy in mầu không còn là vấn đề phải suy nghĩ nhiều vì máy in mầu hiện nay đã bắt đầu thay cho máy in đen trắng. Công nghệ hiện đại làm cho chi phí sản xuất giảm đáng kể và 1 máy in Laser mầu, in đẹp như in ofset giờ đây chỉ còn khoảng 300-400usd, gần rẻ bằng máy in đen trắng, đơn vị nào cũng có thể mua máy in laser màu vì chi phí mua sắm như vậy không còn vướng gì trong việc đầu tư, nhưng tại sao khách hàng vẫn rất phải suy nghĩ khi mua máy in màu? Mặc dù họ biết, bản in màu đẹp hơn, sinh động hơn? Vấn đề là ở chi phí in ấn.

Hiện nay, ai được hỏi cũng không sợ đầu tư mua máy in màu, nhưng họ sợ nhất là chi phí sau đó. Mực và Trống phục vụ cho nó đắt quá làm họ sợ mua và sử dụng nó. Vậy nhiệm vụ của những người bán và dịch vụ sau bán máy in laser mầu là phải tìm mọi cách giảm chi phí tiêu hao khi vận hành.

Về việc giảm chi phí tối đa các vật tư tiêu hao, có rất nhiều quan điểm trái ngược nhau: Hãng thì khuyên khách không dùng mực đổ ( Refill) vì như vậy làm hại máy, giảm tuổi thọ các vật tư đi kèm. Người dùng thì vì muốn chi phí thấp, chỉ thích dùng các vật tư thay thế rẻ tiền để giảm chi phí, mà điển hình là muốn dùng mực đổ ( refill). Chúng tôi là người bán máy và cung cấp các dịch vụ sau bán máy, chúng tôi có nhiệm vụ làm cầu nối cho Hãng sản xuất và người tiêu dùng, và chúng tôi có quan điểm và suy ngĩ như sau:

  1. Dùng mực và các vật tư tiêu hao chính Hãng là chính xác, không gì hơn là dùng cái mà nhà sản xuất đề xuất để mình sử dụng cho chất lượng in ấn đẹp và bền máy nhất. Nhưng đó là nhà giàu, là các đơn vị in ấn để làm ra sản phẩm có gía trị và lãi xuất cao. Khi đó, chi phí vậy là chuyện thường, và chúng ta cũng không nên đề xuất các phương án giảm chi phí làm gì. Họ có đủ tiền và cần được phục vụ bài bản, chuyên nghiệp, không gì bằng là có những khách hàng như vậy.
  2. Tuy nhiên, với khách hàng cần chi phí tiết kiệm, cần phải xem lại,vì để sản xuất đại trà và dùng cho nhiều khách hàng, Hãng sản xuất bao giờ cũng tính độ dư cho các vật tư tiêu hao. Một bộ Trống (Drum cartridge) Hãng công bố và có chip quản lý dùng được 50.000 bản in, nhưng thực tế đôi khi có cái có thể chạy quá số đó gấp đến 1,2-1,5 lần. Vậy tại sao lại không tận dụng để tiết kiệm thêm 20% đến 50% đó, mà như vậy có gì là sai trái đâu? Tiết kiệm là cái mà ai cũng muốn, và chỉ có tiết kiệm, chi phí mới giảm. Việc tận dụng hàng chính hãng để chạy thêm 20-50% số in chụp có thể phục vụ thêm hoàn tòan không làm ảnh hưởng gì đến tuổi thọ thiết bị, con số tận dụng đó cũng chính là để bù lại những gì mà đôi khi do sơ xuất, do không may người dùng mua phải 1 bộ Drum không chạy đủ số chụp công bố ( chuyện đó có thể xẩy ra chứ !!!).
  3. Lại nói chuyện mực đổ ( Refill): nếu mực đổ được nhập đúng, chính xác cho loại máy đó thì đổ mực cũng chẳng khác gì mực xịn. Vấn đề là phải chọn đúng nơi nhập, đúng chủng loại chính xác dùng cho máy đó thì việc đổ mực là hoàn tòan có thể. Bạn nên hiểu là có nhiều nhà sản xuất mực, và họ chính là những nhà cung cấp mực cho các hãng sản xuất máy bán cho chúng ta. Nếu chọn đúng chủng loại mực mà nhà sản xuất đặt đẻ sản xuất cho máy đó thì mực đổ của chúng ta khác gì mực xịn chính Hãng?
  4. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ cho Drum, để đổ được mực cần có chip thay thế hoặc cần reset chip. Đó là vấn đề cần giải quyết và đó chính là khâu quyết định bạn có phục vụ được khách cần tiết kiệm chu đáo hay không (nói nhỏ, việc này Hãng không khuyến khích gì chúng ta, nhưng sự thật thì vẫn cứ phải phục vụ tất cả). Thậm chí, phục vụ ngay cả chúng ta vì in Laser mầu có sức cuốn hút ghê gớm. Không gì thích bằng chính mình in ra được các văn bản màu đẹp như mơ cho các giới thiệu chào hàng, cho các báo giá, in card visit, in các giấy mời, thiệp chúc mừng… với chi phí nhỏ nhất có thể ( buôn tàu bán bè không bằng ăn dè hạt tiện mà!!!)


  Cập nhật lúc 9/30/2008 12:05:48 PM

Gửi_thư    Bản_in

                                           Back

Các tin khác đã đưa

 

         Tin khuyến mại
         Hỗ trợ trực tuyến
  Trao đổi trực tuyến với Giám đốc Hoàng Linh !

 

Mr. Hanh (Director)

  0903 418 359

  0313. 600 045

  Trao đổi trực tuyến với admin site Hoàng Linh !

 

Mr.Tuan anh (Admin)
         Thăm dò
 
  Sản phẩm nào bạn ưa thích:
Bạn thích sản phẩm nào của chúng tôi
Photo kỹ thuật số
Analog
In A3-A4
In cá nhân-mạng
Máy đa chức năng
Máy photo màu
Loại khác

Xem kết quả bình chọn

         Quảng cáo

Showroom Fujixerox

Cho thuê máy chiếu

Góc kỹ thuật

1. Reset máy SAMSUNG SCX4824/4828

2. 10USD/1 hộp mực cho máy in Laser màu XEROX C1110

3. Đổ mực cho máy in Laser màu khổ A3 XEROX DP C3055DX

4. Giải pháp tiết kiệm chi phí tiêu hao cho máy in laser màu  SAMSUNG CLP 310/315/610/660

Và nhiều giải pháp khác...

 

   Địa chỉ: Số 1C Trần Quang Khải - Q.Hồng Bàng - Tp.Hải Phòng.                          Top

   Tel: 08+(031)3841176 / 3823531 / 3821085

   Design by hoanglinh software group 2005- 2007