Đang tải dữ liệu.

 
   Giới thiệu công ty
 Công ty
 Kinh doanh
 Liên kết
  Tin công ty
Tin thường nhật
Tin sản phẩm mới
Phản hồi
Giải pháp
   Sản phẩm
Tư vấn, giới thiệu
Các mặt hàng và giải pháp ứng dụng
   Dịch vụ khác
 In ấn
Máy tính tiền
   Downloads
Tài liệu pdf
Tài liệu cấp tốc
        RSS What's

         Thông số
   Version 2.0 (2005-2007)
  Online: 17
  Access: 1029

 

Giới thiệu và giá S.phẩm

Hoàng Linh sản xuất

 

Tài khoản

THANH TÓAN

 

Chuyển tiền vào 1 trong 2 tài khoản sau:

(ưu tiên chuyển ATM Vietcombank để dễ kiểm tra số dư online qua mạng Internet)
 

Chủ tài khoản:

Phạm Văn Hạnh


1. Tài khoản ATM

Vietcombank:

0031-000413771

(Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Hải Phòng


2. Tài khoản ATM

Agribank:

2100-017414961

(Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam)

  Chào mừng các bạn tới thăm website Hoàng Linh        Phản hồi khách hàng     Giải pháp Hoàng Linh      Sản phẩm mới cập nhật       Tin tức thường nhật

Công ty Hoàng Linh cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp TrangTin
 :: Giải pháp::.

Fuji xerox với các văn phòng, phòng tư vấn thiết kế

       

Một văn phòng, phòng tư vấn, thiết kế, giám sát thi công thường bao gồm nhiều máy tính nối mạng hoạt động liên tục để hoàn thành một khối lượng lớn cộng văn, giấy tờ, văn bản, tài liệu, bản vẽ thiết kế... Sản phẩm của các văn phòng, phòng tư vấn, thiết kế, giám sát thi công bao giờ cũng phải in ra thành nhiều tập tài liệu nhằm cung cấp cho các đối tác, cho chủ đầu tư, để lưu trữ, thi công, trao đổi thông tin…Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay thì hồ sơ giấy các kích cỡ phù hợp nhất cho sử dụng thông thường để thi công, trao đổi thông tin, bàn luận tại hiện trường…nhưng để lưu trữ, chia sẻ thì hồ sơ số lại thích hợp hơn vì nó đơn thuần chỉ là các File có thể lưu trữ, tìm kiếm, chia sẻ bằng nhiều cách, nhất là hiện nay công nghệ đã tiến đến nối mạng toàn cầu, đã sản xuất ra được các các sản phẩm lưu trữ kích cỡ nhỏ nhưng dung lượng rất lớn. Đặc biệt, để tìm kiếm thông tin thì với các bộ hồ sơ thiết kế khổng lồ, không gì có thể so sánh được bằng kỹ thuật tìm kiếm thông tin của máy vi tính trong cả 1 núi hồ sơ đang được lưu trữ.

The Document Fuji Xerox là chuyên gia cho các hoạt động này, bản thân tên công ty đã nói lên điều đó. Fuji Xerox chuyên làm các sản phẩm giúp cho các văn phòng in (hoặc copy) các tài liệu, sản xuất phần mềm giúp các văn phòng sắp xếp, lưu trữ, chia sẻ (scan, Fax, gửi mail) các tài liệu ở dạng số để khi cần thiết thì tìm kiếm nhanh nhất và lại in ra dạng giấy những tài liệu này.

Để làm việc In-Copy-Fax-Scan-Email, Fuji Xerox có các máy đa chức năng các loại, đặc biệt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm XEROX Document Centre, XEROX DocuCentre, OceanII đã chứng tỏ FUJI XEROX thực sự bền bỉ khi vận hành, chi phí vận hành thấp, tính ổn định và đáp ứng công việc cao. Chỉ với 1 máy của FUJI XEROX, văn phòng đã có đủ các thiết bị từ in mạng 2 mặt khổ A3 tốc độ cao, Copy chia bộ, phân trang, dồn trang…tốc độ cao, Scan tài liệu để lưu trữ, gửi mail, chuyển dạng…cũng tốc độ cao (đừng so với các máy scan thường bán hiện nay vì chúng không thể dùng để quét cả núi tài liệu A3, A4 vào để lưu trữ vì chúng làm việc quá chậm chạp, mà chủ yếu làm việc với khổ A4, Scan khổ A3 thì quá đắt, không thích hợp với công việc quá nhiều hiện nay của các văn phòng tư vấn, thiết kế). Chỉ với 1 cái FUJI XEROX việc FAX, nhận FAX, quản lý FAX là tự động, bạn cũng chẳng cần máy tính vẫn chia sẻ gửi, nhận mail, như đang sở hữu máy tính vậy. Cao cấp hơn, máy đa chức năng Mầu của XEROX chuẩn nhất về mầu sắc, rẻ nhất về chi phí. Đừng quan niệm rằng máy đa chức năng là không bền, với FUJI XEROX độ bền của các sản phẩm này được tính từ 2-4 triệu số counter (tương đương với 2-4 triệu số in, chụp). Cuối cùng điều mà ai cũng cần và cũng mong muốn khi dùng đến in ấn và copy đó là: chi phí mực và trống (Drum Cartridge) phải là thấp nhất. Tính ra, chi phí mực và trống của Fuji Xerox (khoảng 100vnđ/số in, chụp - số liệu này chúng tôi đảm bảo và sẵn sàng ký hợp đồng cung cấp mực và trống theo số chụp theo giá này) chỉ bằng 1/2 so với chi phí cho máy in khổ A3 của HP, Canon (khoảng 200vnđ/số in) như HP5100, 5200, Canon LBP2000… bằng 1/3 so với chi phí cho máy in khổ A4 loại nhỏ (khoảng 300vnđ/số in) như HP1020, 1100, 1200, 1160, 1320, Canon LBP1210, 2900, 3000…kể cả đổ mực máy in thì chi phí của XEROX vẫn là thấp hơn.

Để xử lý văn bản số FUJI XEROX có phần mềm DocuWorks chuyên lo việc sắp xếp, chia sẻ, ghi chú, đóng quyển, trình chiếu…tất cả các định dạng file văn bản chỉ với những động tác thao tác hết sức đơn giản là kéo và thả mà ai dù chỉ mới học máy tính cũng làm được. DocuWorks làm được tất cả các thao tác như làm với văn bản thật bằng giấy, các tính năng cơ bản như sau:

1. Ghép các file định dạng khác nhau (Word+Excel+Corel+PhotoShop, JPG…) thành 1 tệp văn bản mới, có thể sắp xếp xen lẫn các trang của các định dạng file khác nhau mà vẫn giữ nguyên định dạng cũ. Xử lý văn bản số nhưng làm được tất cả các thao tác không khác gì văn bản thật: có bút đánh dấu, bút xóa, dán các tờ ghi nhớ với các màu sắc khác nhau...

2. Tạo file trình chiếu cấp tốc chỉ bằng cách kéo, thả các file sẵn có mà vẫn giữ nguyên định dạng cũ.

3. Chuyển đổi các văn bản giấy sang file TEX có thể chỉnh sửa, tạo file PDF, file nén cực nhỏ, file Self Extracting…

4. Chế độ bảo mật cực kỳ tốt.

DocuWorks đã tích hợp bản quyền của Adobe cho xử lý pdf (đã rất thông dụng hiện nay), bản quyền của ABBYY FineReader cho xử lý convert các tài liệu dạng giấy sang dạng số chỉnh sửa được (đỡ phải đánh lại các tài liệu chỉ có trên giấy). Do vậy dùng DocuWorks, không còn lo chuyện bản quyền của 2 hãng Adobe và ABBYY. Đặc biệt DocuWork nén file rất tốt, giảm không gian lưu trữ và hết sức thuận lợi cho chia sẻ file qua Mail. Đây là phần mềm đã được sử dụng để quản lý hồ sơ rất thông dụng tại Nhật Bản và đã đạt rất nhiều giải thưởng về phần mềm tại Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các quý khách tất cả, thay đổi hẳn quan điểm về lưu trữ, quản lý và xử lý văn bản hiện nay. Hãy đến với cách thức quản lý và lưu trữ số của FUJI XEROX, chúng tôi sẽ giúp bạn!

  Cập nhật lúc 9/5/2007 7:09:02 PM

Gửi_thư    Bản_in

                                           Back

Các tin khác đã đưa

 

         Tin khuyến mại
         Hỗ trợ trực tuyến
  Trao đổi trực tuyến với Giám đốc Hoàng Linh !

 

Mr. Hanh (Director)

  0903 418 359

  0313. 600 045

  Trao đổi trực tuyến với admin site Hoàng Linh !

 

Mr.Tuan anh (Admin)
         Thăm dò
 
  Sản phẩm nào bạn ưa thích:
Bạn thích sản phẩm nào của chúng tôi
Photo kỹ thuật số
Analog
In A3-A4
In cá nhân-mạng
Máy đa chức năng
Máy photo màu
Loại khác

Xem kết quả bình chọn

         Quảng cáo

Showroom Fujixerox

Cho thuê máy chiếu

Góc kỹ thuật

1. Reset máy SAMSUNG SCX4824/4828

2. 10USD/1 hộp mực cho máy in Laser màu XEROX C1110

3. Đổ mực cho máy in Laser màu khổ A3 XEROX DP C3055DX

4. Giải pháp tiết kiệm chi phí tiêu hao cho máy in laser màu  SAMSUNG CLP 310/315/610/660

Và nhiều giải pháp khác...

 

   Địa chỉ: Số 1C Trần Quang Khải - Q.Hồng Bàng - Tp.Hải Phòng.                          Top

   Tel: 08+(031)3841176 / 3823531 / 3821085

   Design by hoanglinh software group 2005- 2007