Đang tải dữ liệu.

 
   Giới thiệu công ty
 Công ty
 Kinh doanh
 Liên kết
  Tin công ty
Tin thường nhật
Tin sản phẩm mới
Phản hồi
Giải pháp
   Sản phẩm
Tư vấn, giới thiệu
Các mặt hàng và giải pháp ứng dụng
   Dịch vụ khác
 In ấn
Máy tính tiền
   Downloads
Tài liệu pdf
Tài liệu cấp tốc
        RSS What's

         Thông số
   Version 2.0 (2005-2007)
  Online: 14
  Access: 1029

 

Giới thiệu và giá S.phẩm

Hoàng Linh sản xuất

 

Tài khoản

THANH TÓAN

 

Chuyển tiền vào 1 trong 2 tài khoản sau:

(ưu tiên chuyển ATM Vietcombank để dễ kiểm tra số dư online qua mạng Internet)
 

Chủ tài khoản:

Phạm Văn Hạnh


1. Tài khoản ATM

Vietcombank:

0031-000413771

(Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Hải Phòng


2. Tài khoản ATM

Agribank:

2100-017414961

(Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam)

  Chào mừng các bạn tới thăm website Hoàng Linh        Phản hồi khách hàng     Giải pháp Hoàng Linh      Sản phẩm mới cập nhật       Tin tức thường nhật

Công ty Hoàng Linh cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp TrangTin
 :: Giải pháp::.

Hoàn thiện kỹ thuật in sứ vĩnh cửu 800 độ C qui mô nhỏ trên thiết bị in văn phòng:

hoanglinh

       

Thời gian qua, công ty Hoàng Linh đã nghiên cứu thành công kỹ thuật in sứ vĩnh cửu 800độ C bằng thiết bị máy in văn phòng.

Mục tiêu của việc nghiên cứu kỹ thuật in ấn này là nhằm tận dụng tối đa trang bị máy tính máy in văn phòng đã có ở khắp nơi nhằm in được các sản phẩm sứ vĩnh cửu với bề mặt không hạn chế.
Chi tiết sản phẩm

Hiện nay để in những bức ảnh lên các sản phẩm gốm, sứ, người ta phải sử dụng kỹ thuật in lưới, in ofset hoặc vẽ tay. Kỹ thuật này đã có từ lâu và các sản phẩm gốm sứ in ấn không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên để in được 1 sản phẩm đẹp, những bức ảnh đẹp, đơn chiếc thì việc đó là không đơn giản do kỹ thuật in lưới, ofset luôn đòi hỏi số lượng lớn các sản phẩm in ra giống nhau thì mới đảm bảo giá thành thấp, sản phẩm vẽ tay thì chậm, lại không đạt độ tinh xảo nếu thợ vẽ không đủ kỹ năng. Vậy làm thế nào để tận dụng máy văn phòng gồm máy in màu, máy tính để in ra các sản phẩm ảnh tuyệt đẹp lên sứ vĩnh cửu? đó là bài toán mà công ty Hoàng Linh theo đuổi trong suốt 1 năm qua, và đến nay qui trình đó đã hoàn thành với kết quả tốt đẹp.

Để giải quyết được bài toán này, vấn đề đặt ra là phải làm sao qui trình thật đơn giản, giá thành phải hợp lý. Công ty Hoàng Linh đã hoàn chỉnh qui trình in ấn này với những nỗ lực vượt bậc, đưa ra 1 kỹ thuật in ảnh trên sứ vĩnh cửu đơn giản nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất. Để làm được việc này, chúng tôi đã tận dụng tối đa máy tính + máy in màu văn phòng không cần cải tiến gì (Để đảm bảo đơn giản, rẻ tiền cho việc đầu tư). Tự thiết kế chế tạo lò nung loại nhỏ công suất 2000W có điều khiển nhiệt độ và qui trình tăng nhiệt hợp lý được điều khiển bằng kỹ thuật điều khiển công nghiệp. Điều đặc biệt quan trọng là đưa ra một cách thức mới, một kỹ thuật in mới, tận dụng năng lực của máy tính+máy in pha màu trên sản phẩm in có thể cá thể hoá đến từng sản phẩm, tức là có thể in đơn chiếc hình ảnh lên gốm, sứ với giá thành thấp. Khâu cuối cùng là nung qua nhiệt để vĩnh cửu hoá sản phẩm in.Khác với kỹ thuật đã được nhiều nơi áp dụng, được du nhập từ Trung Quốc về, khi in ảnh lên sứ vĩnh cửu kiểu này, tất cả đều phải in phun màu vô cơ 4 lần, nung 4 lần lên nhiệt độ 800 độ C. Mỗi màu in phải để nguội từ nhiệt độ 800 độ C xuông nhiệt độ thường, rồi mới in màu tiếp sau lên sản phẩm và lại nung… để nguội…tất cả 4 lần như vậy. Riêng chúng tôi, việc này đã được rút xuống chỉ còn 1 lần nung lên 800 độ C duy nhất.. Với máy văn phòng cơ bản, in phun bằng màu vô cơ, nung 1 lần duy nhất lên nhiệt độ 800độ C, sản phẩm in sứ của Hoàng Linh đã đạt chất lượng cao có thể cá thể hoá đơn chiếc sản phẩm do máy in màu đem lại, đạt độ đơn giản của Kỹ thuật in do không phải cải tiến máy móc thiết bị văn phòng đã sử dụng. Đạt giá thành hợp lý do chỉ phải nung sản phẩm lên nhiệt độ 800 độ C có 1 lần, do tự sản xuất được lò nung 1000độ C loại nhỏ cho văn phòng có điều khiển tự động.

Công ty Hoàng Linh hy vọng quy trình kỹ thuật và công nghệ đã nghiên cứu xong sẽ được ứng dụng trong công nghiệp xây dựng (để làm những bức ảnh hoành tráng, độc nhất, những hoa văn theo phong cách riêng cho từng tòa nhà, những bức ảnh đẹp trong vườn, trên tường, dưới bể bơi theo ý thích của chủ đầu tư), được ứng dụng trong công nghệ sản xuất quà tặng, lưu niệm...ứng dụng trong công việc in ấn ảnh bia mộ…

Ngoài ra, trong quá trình tìm tòi, nghiên cứu, chúng tôi cũng đồng thời đưa ra được các cách thức mới cho công việc in đơn chiếc chỉ 1 sản phẩm duy nhất lên nhiều loại chất liệu khác cũng chỉ bằng các máy in văn phòng thông thừơng mà văn phòng nào cũng sẵn có để áp dụng.

  Cập nhật lúc 8/21/2007 11:15:16 PM

Gửi_thư    Bản_in

                                           Back

Các tin khác đã đưa

 

         Tin khuyến mại
         Hỗ trợ trực tuyến
  Trao đổi trực tuyến với Giám đốc Hoàng Linh !

 

Mr. Hanh (Director)

  0903 418 359

  0313. 600 045

  Trao đổi trực tuyến với admin site Hoàng Linh !

 

Mr.Tuan anh (Admin)
         Thăm dò
 
  Sản phẩm nào bạn ưa thích:
Bạn thích sản phẩm nào của chúng tôi
Photo kỹ thuật số
Analog
In A3-A4
In cá nhân-mạng
Máy đa chức năng
Máy photo màu
Loại khác

Xem kết quả bình chọn

         Quảng cáo

Showroom Fujixerox

Cho thuê máy chiếu

Góc kỹ thuật

1. Reset máy SAMSUNG SCX4824/4828

2. 10USD/1 hộp mực cho máy in Laser màu XEROX C1110

3. Đổ mực cho máy in Laser màu khổ A3 XEROX DP C3055DX

4. Giải pháp tiết kiệm chi phí tiêu hao cho máy in laser màu  SAMSUNG CLP 310/315/610/660

Và nhiều giải pháp khác...

 

   Địa chỉ: Số 1C Trần Quang Khải - Q.Hồng Bàng - Tp.Hải Phòng.                          Top

   Tel: 08+(031)3841176 / 3823531 / 3821085

   Design by hoanglinh software group 2005- 2007